sneaker

street fashion

magazine

vans
สนีคเกอร์
cc your community style to your friends
 ขณะนี้ ทีมงาน กำลังปรับปรุงเว็บไซต์ โปรดติดตามอย่างต่อเนื่อง..กิจกรรมเด็ดและข่าวด่วน รอเสริ์ฟร้อนๆทุกวันครับ !
FC Chimney คิดว่าอะไรสำคัญที่สุดตอนแต่งตัวเวลาออกจากบ้าน
เสื้อยืด
กางเกง
นาฬิกา
แว่นตา
รองเท้า
KEEN Hybrid Life Footware


Sneaker
KEEN Hybrid Life Footware
posted by CNC STORE posted on 22/10/2010 08:03
0 LIKE | 5145 VIEWS |
 
KEEN ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้นหูคนเมืองเดินห้าง เที่ยว RCA ทั่วๆ ไป สักเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นคนที่รักกิจกรรมกลางแจ้ง พวกขึ้นเขา ลงห้วย ลุยป่า หรือผจญภัยท่องเที่ยวไปยังต่างจังหวัดยันไปถึงต่างประเทศแล้วละก็ต้องรู้จักแบรนด์นี้แน่นอน เพราะ KEEN มีชื่อเสียงอย่างมากเรื่องรองเท้าสไตล์ Outdoor ที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์ของคนเมืองเข้าไว้กับกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างลงตัว จนกลายเป็นรองเท้ายอดฮิตที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น และยุโรป
 
รองเท้า KEEN เริ่มผลิตขึ้นในปี 2003 โดย Martin Keen และ Rory Fuerst สองกูรูแห่งวงการเดินป่า การปฏิวัติของพวกเขาเริ่มขึ้นเมื่อ พวกเขาออกแบบ “NEWPORT” รองเท้า Sandal รัดส้น หน้าตาบึกบึน ที่มี “KEEN.PROTECT” เอกลักษณ์เด่นของ KEEN มันเป็นการออกแบบทรงรองเท้าให้มียางครอบคลุมบริเวณนิ้วเท้า เพื่อปกป้องนิ้วเท้าจากการกระแทก และลดอาการบาดเจ็บ สามารถใส่เดินป่าได้อย่างปลอดภัยกว่า Sandal ทั่วไปด้วยความเป็น Sandal นี่เองจึงทำให้มันลุยน้ำได้ แห้งเร็วไม่อับ ที่สำคัญใส่สบายไม่เมื่อยเหมือนรองเท้าปีนเขาทั่วไป ใส่สบายใช้ได้ดีในชีวิตประจำวันถ้าเปรียบเป็นรถยนต์ มันก็คือรถ SUV อะไรประมาณนั้น รองเท้ารุ่นนี้เปลี่ยนชีวิตของนักเดินป่าหลายคนให้
กลับมาสนุกขึ้นกับการเดินป่า และทำให้วงการรองเท้า Sandal สั่นคลอนไปเลยทีเดียวทุกวันนี้ “NEWPORT” กลายเป็นรองเท้า Sandal ยอดนิยมในอันดับต้นๆ ของโลกไปแล้ว
นอกจาก Newport รุ่นฮิต แล้ว KEEN ยังมีรองเท้าประเภทอื่นๆ ที่ออกแบบการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ต่างๆ อย่าง “TRAILHEAD” รองเท้าประเภท OFF/ON Trail ที่ไว้ใส่ขึ้นเขา ลงห้วย ข้ามเหวกันไป รุ่นเด่นๆ ของประเภทนี้คือ “TARGHEE II” รองเท้า OFF Trail ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่ KEEN พัฒนาขึ้นเองอย่างระบบรองรับแรงกระแทก “S3”,
เพิ่มการยึดเกาะด้วย “KEEN Key-Tech” และพื้นรองด้านในแบบ “Metatomical” ทำให้การเดินบนพื้นแข็งๆ ไกลๆ กลายเป็นความนุ่มสบายเหมือนเดินอยู่บนพื้นหญ้า
 
ถ้าชีวิตคุณไม่ได้บุกป่าฝ่าดงอะไรขนาดนั้น KEEN ก็มีคอลเล็คชั่นประเภทไลฟ์สไตล์เท่ๆ อย่าง “BLVD” และ “Market Street”  ซึ่งตอบสนองการใช้ชีวิตที่แตกต่างของ
คนเมือง การออกแบบนั้นเน้นการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน รองรับอุ้งเท้า ไม่ว่าเท้าคุณจะแบน จะโค้ง รับรองว่าใส่สบาย นุ่มเท้า เดินห้างช้อปปิ้งได้ทั้งวัน ทรงออกแนวคลาสสิค
ประยุกต์ ซึ่งก็มีหลายแบบด้วยกันทั้งผูกเชือก, ทรงสวม, ทรงสวมเปิดส้น และรองเท้าแตะ ที่ขาดไม่ได้คือมีหัวยางป้องกันนิ้วเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ ทีนี้ก็น่าจะพอรู้จักรองเท้าหัวโตๆ
ทรงแปลกๆ อย่าง KEEN ไปพอสมควร แต่อ่านอย่างเดียวคงนึกไม่ออกแน่ๆ ว่ารองเท้า KEEN ใส่แล้วเป็นอย่างไร แนะนำให้ดูที่ www.keenfootwear.com หรือไปหาดู ดูตัวจริงกันได้ที่ ELEMENT72*
 
แต่ทั้งหมดทั้งปวงความเจ๋งของ KEEN ก็คือความเป็น “Hybrid Life” Footwear กับดีไซด์ที่สามารถใส่ได้ทุกที่ไม่ว่าจะอยู่ในป่า หรืออยู่ในเมือง
 
 find to your favorite shop!
(เมนูลัดสำหรับค้นหาร้านค้าที่ถูกใจ)


Free Counter
webmaster@chimneychannel.com